Thông thường, khi thi công, xây dựng nhà ở, gia đình sẽ tự mình liên hệ với các nhà cung cấp vật liệu cũng như đơn vị thi công để có thể hoàn thiện căn nhà. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại ngày nay với nhiều công việc bận rộn thì chắc hẳn các bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong việc này. Cùng với đó, các bạn cũng sẽ không có đủ thời gian để luôn luôn theo dõi tiến trình của đơn vị xây dựng. Vậy để đáp ứng điều này, XÂY DỰNG TREND HOME gửi đến các bạn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn giá xây dựng phần thô cũng như các thông tin chi tiết khi sử dụng dịch vụ xây nhà phần thô nhé.

Về XÂY DỰNG TREND HOME

XÂY DỰNG TREND HOME hiện đang là một đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói, thi công, thiết kế các hạng mục xây dựng với mức giá vô cùng hợp lý. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, cho đến thời điểm hiện tại, XÂY DỰNG TREND HOME đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Giá xây dựng phần thô
Xây Dựng XÂY DỰNG TREND HOME cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

Hơn thế nữa,  XÂY DỰNG TREND HOME được biết đến với nhiều dịch vụ đa dạng như: xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói, xây nhà cấp 4, thiết kế nhà… Nhờ vậy, khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp nhất với điều kiện gia đình mình.

Dịch vụ xây nhà phần thô của XÂY DỰNG TREND HOME là gì?

Quá trình xây nhà thông thường sẽ bao gồm 2 phần chính là: xây nhà phần thô và hoàn thiện. Công đoạn xây nhà phần thô đóng vai trò vô cùng quan trọng, vì đây là bước đặt nền móng, quyết định đến kiểu dáng thiết kế, độ bền bỉ của căn nhà theo thời gian cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng sau này.

Các hạng mục chính cần được thi công khi xây nhà phần thô bao gồm: thi công móng nhà, thi công khung nhà, chia phòng, đổ mái, trát tường… và một số hoạt động liên quan khác. Chính vì việc hoàn thiện phần thô của căn nhà đóng vai trò thiết yếu, nên XÂY DỰNG TREND HOME hiện cũng đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ xây nhà phần thô trọn gói với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giá xây dựng phần thôDịch vụ xây nhà phần thô của XÂY DỰNG TREND HOME là gì?

Tại sao nên thuê dịch vụ xây nhà phần thô của XÂY DỰNG TREND HOME?

Hiện nay, tại XÂY DỰNG TREND HOME, dịch vụ xây nhà phần thô trọn gói đang được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

  • Khi thuê dịch vụ xây nhà phần thô trọn gói của XÂY DỰNG TREND HOME, gia đình sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm các đơn vị thi công riêng biệt cũng như việc giám sát tiến độ của công trình.
  • Hơn thế nữa, việc thuê dịch vụ xây nhà phần thô trọn gói cũng giúp cho gia đình bạn thống nhất được ý tưởng, cách thức thi công giữa các hạng mục riêng lẻ như: đào móng, xây phần khung,…
  • Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong ngành xây dựng, XÂY DỰNG TREND HOME sẽ tìm kiếm được các đơn vị cung cấp vật tư chất lượng cao mà vẫn đảm bảo giá cả vô cùng hợp lý.
  • Khi sử dụng dịch vụ xây nhà phần thô của XÂY DỰNG TREND HOME, công trình của bạn sẽ được đảm bảo tiến độ đề ra, không bị trì hoàn. Cùng với đó, giá xây dựng phần thô của XÂY DỰNG TREND HOME vô cùng phải chăng.

Giá xây dựng phần thôTại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà phần thô của XÂY DỰNG TREND HOME?

Giá xây dựng phần thô của XÂY DỰNG TREND HOME

Chắc hẳn khi tìm hiểu về dịch vụ xây dựng phần thô trọn gói, điều các bạn quan tâm nhất sẽ là giá xây dựng phần thô là bao nhiêu. Đối với XÂY DỰNG TREND HOME, mức giá của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của gia đình về các loại vật tư, kiểu dáng của căn nhà cũng như diện tích của căn nhà cũng như một số hạng mục liên quan khác. Thông thường, giá xây dựng phần thô tại XÂY DỰNG TREND HOME sẽ giao động từ 3 triệu/m2 đến 4 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với XÂY DỰNG TREND HOME. Hiện tại, đây đang là đơn vị có mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường mà chất lượng chắc chắn được đảm bảo. Quý khách quan tâm vui lòng xem chi tiết giá xây dựng phần thô tại đây!

Vậy bài viết trên đây XÂY DỰNG TREND HOME đã gửi đến các bạn một số thông tin về gói dịch vụ xây nhà phần thô cũng như mức giá xây dựng phần thô. Ngoài ra, XÂY DỰNG TREND HOME hiện còn đang cung cấp đến quý khách hàng rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác. Để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích, các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của XÂY DỰNG TREND HOME t hoặc gọi điện trực tiếp vào số hotline 081 358 3585 để nhận được những tư vấn kịp thời nhất nhé.